Game Khu Vườn Trên Mây

Game Khu Vườn Trên Mây hay còn gọi là Game khu Vườn Địa Đàng là game đề tài nông trại nhưng có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game cùng thể loại hiện có trên các mạng xã hội hiện nay.

1. Giao diện và đồ họa đẹp

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) có giao diện rất đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi khám phá các tầng mây.

Khu Vườn Trên Mây

2. NPC nhân cách hóa

Tất cả các NPC của game như hoa, cây ăn trái,… đều được nhân cách hóa một cách dễ thương và gần gũi với người chơi.

Khu Vườn Trên Mây

3. Mục tiêu chinh phục trong Game Khu Vuon Tren May

Trong KVTM người chơi có thể tự đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để chinh phục trò chơi và thi đua cùng bạn bè. Có thể một người nào đó chọn thiên hướng giàu có bằng cách tích lũy thật nhiều tiền vàng, hay nhiều chậu cây “khủng”. Hoặc cũng có người thích có nhiều tầng mây hơn và sở hữu được những vật thiêng của người khổng lồ gắn với tích truyện “Jack và cây đậu thần”.

Khu Vườn Trên Mây

4. Kết nối bè bạn

Với nhiều tính năng mạng tính tương tác cao, mỗi người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ cho bạn bè trồng cây hoặc là hoàn thành một số nhiệm vụ khó trong game.

Khu Vườn Trên Mây

5. Hệ thống vật phẩm đa dạng

Với hệ thống vật phẩm đa dạng và đặc sắc cùng với nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm trang trí cực đẹp, lạ mắt và các thú nuôi dễ thương như chim, khỉ… Nổi bật nhất trong game là hệ thống nhà đa dạng, người chơi có thể tùy chọn ngôi nhà mình thích và sơn màu cho nó.

Khu Vườn Trên Mây

Tải Game Khu Vườn trên Mây

*** Phiên bản dành cho điện thoại thường, Java:

>> Tải game khu vườn địa đàng .JAR

>> Tải game khu vườn địa đàng .JAD

*** Phiên bản dành cho điện thoại ANDROID :

>> Tải game khu vườn địa đàng .APK

Trên điện thoại các bạn vào trang http://wap.gametonghop.net để tải game trực tiếp về điện thoại , nhanh gọn không cần qua máy tính và miễn phí nhé !

GD Star Rating
loading...
Game Khu Vườn Trên Mây, 7.0 out of 10 based on 11 ratings